พื้นที่โฆษณา 3
ขนาด 150 X 100 px
iAngelHit@Gmail.com
300บาท/เดือน
พื้นที่โฆษณา 4
ขนาด 150 X 100 px
iAngelHit@Gmail.com
300บาท/เดือน
พื้นที่โฆษณา 5
ขนาด 150 X 100 px
iAngelHit@Gmail.com
300บาท/เดือน

Angel Hit ทักทายเพื่อนๆ

ของแท้ ขายปลีก-ส่ง ได้ของแน่นอน ถูก สวย เร็ว ที่นี่ค่ะ..

สวัสดีเพื่อนๆที่เข้ามาเยี่ยมชม Blog ของ Angel Hit แห่งนี้ค่ะ

เนื่องจากเราไม่มีระบบตระกร้าใส่ของเหมือนเว็บขายของทั่วไป แต่เพื่อนๆสามารถส่งข้อความสั่งซื้อสินค้าได้ทาง ช่องแสดงความคิดเห็นในแต่ละหน้าของสินค้าที่ต้องการ หรือ ดูที่เมนู วิธีการชำระเงิน ด้านบนได้เลยนะคะ
เมื่อเราได้รับคำสั่งซื้อมาแล้ว เราจะทำการติดต่อกลับให้เร็วที่สุด และเมื่อมีการโอนเงินผ่านบัญชีมาแล้ว เราจะทำการจัดส่งและแจ้งสถานะการจัดส่งให้ทราบ รวมทั้งจะแจ้งหมายเลขพัสดุ หรือ EMS ให้เพื่อนๆทราบทันทีเมื่อสินค้าได้ส่งไปแล้ว เพื่อเพื่อนๆจะได้ตรวจสอบความเคลื่อนไหวของสินค้าว่าถึงไหนแล้ว ปกติสินค้าเราจะส่ง EMS ให้ฟรีทุกรายการ(ยกเว้นใครใจดีช่วยออกส่วนนี้ให้ก็ได้ค่ะ..อิอิ)

ยินดี แลกลิ้งค์

Angel Hit ยินดีอย่างยิ่ง สำหรับเพื่อนที่ต้องการแลกลิ้งค์กับเรา โดยเพื่อนๆเข้าไปดูรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่เมนู แลก LINK ด้านบน
เมื่อทางเราตรวจสอบแล้วว่าพบลิ้งค์ของเราที่เพื่อนๆได้ติดให้แล้ว และสามารถคลิกกลับมาหาเว็บบล็อกของเราได้ ทางเราจะติดลิ้งค์ของเพื่อนๆเพื่อเป็นการแลกเปลี่ยน และจะแจ้งให้ทราบทันทีค่ะ

วันจันทร์ที่ 27 สิงหาคม พ.ศ. 2555

Bergamo คาเวียร์ไฮโพเทนซี่แอมพู 13ML 2ชิ้น

สุดยอดแอมเพิลเซรั่ม ที่คืนพลังสู่ผิวชั้นในขายดีถล่มทลายในเกาหลี..
 
TOP HIT !!  ทำไมหน้าไม่ใสซะที..ลองตัวนี้รึยัง?

 Bergamo คาเวียร์ไฮโพเทนซี่แอมพู 13ML 2ชิ้น

สารสกัดทรงคุณค่าใน Bergamo Caviar เป็นเกราะปกป้องผิวจากการถูกทำรายจากสิ่งแวดล้อม ทั้งยังมีประสิทธิภาพช่วยยับยั้งป้องกันและลบเลือนริ้วรอยจากกาลเวลา...


ผิวสวยอ่อนเยาว์จากสองผสานดังนี้

1. High Potency Vitamin Ampoule[Yellow], 13ml(10ea) Vitamin C แอมเพิล ทำให้รอยแผลเป็นที่เกิดจากสิวเนียน เรียบ และช่วยบีบกระชับรูขุมขนอย่างชัดเจน สารVitamin C เข้มข้น ช่วยปกป้องดูแลผิวที่ได้รับความเสียหายจาก UVA, UVB ทำให้ผิวสดใสขึ้น เปล่งปลั่งและเพิ่มความยืดหยุ่นลดรอยดำคล้ำ ปรับหน้าขาวสว่างใส และเพิ่มความชุ่มชื่นด้วยสาร Hyaluron acid ช่วยให้ผิวรับสารอาหารได้ดีมากยิ่งขึ้น เปิดผิวให้ได้รับสารอาหาร จากครีมหรือเซรั่มต่างๆอย่างเต็มที่

2. High Potency Ampoule[Red], 13ml (10ea) เป็นแอมเพิลเข้มข้น มีวิตามินเข้มข้นที่อยู่ในสารสกัดจากปลาคาเวียร์ กระตุ้นให้เซลล์ผิวทำงานได้ดี และสร้างภูมิต้านทานต่อการระคายเคืองจาก ภายนอก ช่วยให้ผิวมีชีวิตชีวาและเปล่งปลั่งเหมือนผิวเด็กทารก และปรับริ้วรอยแผลที่เกิดจากสิวให้เรียบเนียนสว่างใสด้วยธาตุแร่ต่างๆ นอกจากนี้ยังมีสารTocopheryl Acetate ช่วยปรับผิวที่หยาบและหยาบ แห้งกร้านให้เนียนนุ่มชุ่มชื้นดั่งเนรมิต *คาเวียร์ คือไข่ของปลาสเตอร์เจียน คาเวียร์มีพลังงานบริสุทธิ์มากกว่าเซลล์ผิว ของมนุษย์ 20 เท่า คาเวียร์อุดมไปด้วยโปรตีน , Amino Acid, Vitamin,แร่ธาตุ และ Fatty acid ที่จำเป็นต่อการทำงานของผิวทำให้ผิวพรรณสดใสและเปล่งปลั่ง

Bergamo คาเวียร์ไฮโพเทนซี่แอมพู 13ML 2ชิ้น
รหัส 2010501900012
ราคา 790 บาท
วิธีการชำระเงิน 

20 ชิ้น
Bergamo คาเวียร์ไฮโพเทนซี่แอมพู 13ML 
รหัส 2010500900012
ราคา 5,950 บาท
สินค้าหมดชั่วคราวค่ะ

ไม่มีความคิดเห็น:

แสดงความคิดเห็น