พื้นที่โฆษณา 3
ขนาด 150 X 100 px
iAngelHit@Gmail.com
300บาท/เดือน
พื้นที่โฆษณา 4
ขนาด 150 X 100 px
iAngelHit@Gmail.com
300บาท/เดือน
พื้นที่โฆษณา 5
ขนาด 150 X 100 px
iAngelHit@Gmail.com
300บาท/เดือน

Angel Hit ทักทายเพื่อนๆ

ของแท้ ขายปลีก-ส่ง ได้ของแน่นอน ถูก สวย เร็ว ที่นี่ค่ะ..

สวัสดีเพื่อนๆที่เข้ามาเยี่ยมชม Blog ของ Angel Hit แห่งนี้ค่ะ

เนื่องจากเราไม่มีระบบตระกร้าใส่ของเหมือนเว็บขายของทั่วไป แต่เพื่อนๆสามารถส่งข้อความสั่งซื้อสินค้าได้ทาง ช่องแสดงความคิดเห็นในแต่ละหน้าของสินค้าที่ต้องการ หรือ ดูที่เมนู วิธีการชำระเงิน ด้านบนได้เลยนะคะ
เมื่อเราได้รับคำสั่งซื้อมาแล้ว เราจะทำการติดต่อกลับให้เร็วที่สุด และเมื่อมีการโอนเงินผ่านบัญชีมาแล้ว เราจะทำการจัดส่งและแจ้งสถานะการจัดส่งให้ทราบ รวมทั้งจะแจ้งหมายเลขพัสดุ หรือ EMS ให้เพื่อนๆทราบทันทีเมื่อสินค้าได้ส่งไปแล้ว เพื่อเพื่อนๆจะได้ตรวจสอบความเคลื่อนไหวของสินค้าว่าถึงไหนแล้ว ปกติสินค้าเราจะส่ง EMS ให้ฟรีทุกรายการ(ยกเว้นใครใจดีช่วยออกส่วนนี้ให้ก็ได้ค่ะ..อิอิ)

ยินดี แลกลิ้งค์

Angel Hit ยินดีอย่างยิ่ง สำหรับเพื่อนที่ต้องการแลกลิ้งค์กับเรา โดยเพื่อนๆเข้าไปดูรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่เมนู แลก LINK ด้านบน
เมื่อทางเราตรวจสอบแล้วว่าพบลิ้งค์ของเราที่เพื่อนๆได้ติดให้แล้ว และสามารถคลิกกลับมาหาเว็บบล็อกของเราได้ ทางเราจะติดลิ้งค์ของเพื่อนๆเพื่อเป็นการแลกเปลี่ยน และจะแจ้งให้ทราบทันทีค่ะ

การชำระเงิน

       สวัสดีค่ะ เพื่อนๆที่เข้ามาเลือกชมเลือกซื้อสินค้าของ Angel Hit เนื่องจากทางบล็อกของเราไม่มีระบบตะกร้าใส่ของเหมือนเว็บไซท์ขายของทั่วไป จึงขอแนะนำวิธีการสั่งซื้อและชำระเงินดังนี้ค่ะ


1. โทรสอบถาม
2. เลือกสินค้า แล้วแจ้งทางหน้าบล็อกของสินค้านั้นๆได้เลย
   หรือ ส่งชื่อสินค้า และชื่อที่อยู่ที่จะจัดส่งมาทางอีเมล iAngelHit@gmail.com 
3. ดูราคาสินค้าแล้วโอนเงินมาที่


4. ส่ง SMS หรือ Email หรือ โทรศัพท์ แจ้งการโอนเงินโดยบอกจำนวนเงินและหมายเลขการโอน หรือจะถ่ายรูปใบเสร็จส่งมาทาง Email ก็ได้ค่ะ
หมายเหตุ :โอนเงินตามราคาขายสินค้าหน้าเว็บ พิเศษส่ง EMS ให้ฟรีค่ะ

ไม่มีความคิดเห็น:

แสดงความคิดเห็น