พื้นที่โฆษณา 3
ขนาด 150 X 100 px
iAngelHit@Gmail.com
300บาท/เดือน
พื้นที่โฆษณา 4
ขนาด 150 X 100 px
iAngelHit@Gmail.com
300บาท/เดือน
พื้นที่โฆษณา 5
ขนาด 150 X 100 px
iAngelHit@Gmail.com
300บาท/เดือน

Angel Hit ทักทายเพื่อนๆ

ของแท้ ขายปลีก-ส่ง ได้ของแน่นอน ถูก สวย เร็ว ที่นี่ค่ะ..

สวัสดีเพื่อนๆที่เข้ามาเยี่ยมชม Blog ของ Angel Hit แห่งนี้ค่ะ

เนื่องจากเราไม่มีระบบตระกร้าใส่ของเหมือนเว็บขายของทั่วไป แต่เพื่อนๆสามารถส่งข้อความสั่งซื้อสินค้าได้ทาง ช่องแสดงความคิดเห็นในแต่ละหน้าของสินค้าที่ต้องการ หรือ ดูที่เมนู วิธีการชำระเงิน ด้านบนได้เลยนะคะ
เมื่อเราได้รับคำสั่งซื้อมาแล้ว เราจะทำการติดต่อกลับให้เร็วที่สุด และเมื่อมีการโอนเงินผ่านบัญชีมาแล้ว เราจะทำการจัดส่งและแจ้งสถานะการจัดส่งให้ทราบ รวมทั้งจะแจ้งหมายเลขพัสดุ หรือ EMS ให้เพื่อนๆทราบทันทีเมื่อสินค้าได้ส่งไปแล้ว เพื่อเพื่อนๆจะได้ตรวจสอบความเคลื่อนไหวของสินค้าว่าถึงไหนแล้ว ปกติสินค้าเราจะส่ง EMS ให้ฟรีทุกรายการ(ยกเว้นใครใจดีช่วยออกส่วนนี้ให้ก็ได้ค่ะ..อิอิ)

ยินดี แลกลิ้งค์

Angel Hit ยินดีอย่างยิ่ง สำหรับเพื่อนที่ต้องการแลกลิ้งค์กับเรา โดยเพื่อนๆเข้าไปดูรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่เมนู แลก LINK ด้านบน
เมื่อทางเราตรวจสอบแล้วว่าพบลิ้งค์ของเราที่เพื่อนๆได้ติดให้แล้ว และสามารถคลิกกลับมาหาเว็บบล็อกของเราได้ ทางเราจะติดลิ้งค์ของเพื่อนๆเพื่อเป็นการแลกเปลี่ยน และจะแจ้งให้ทราบทันทีค่ะ

วันพุธที่ 15 สิงหาคม พ.ศ. 2555

Cathy Doll แอลกลูต้าไธโอนเซรั่ม

ขาวสุดๆต้องนี่ ตัวนี้...


Cathy Doll L-Glutathione Serum : ด้วยสารสกัดที่เพิ่มขึ้นมากกว่าเดิม และพลังแห่งกลูต้าไธโอนเข้มข้นและสารสกัดจากชาสมุนไพรชั้นดีของเกาหลี ผสานอัลฟ่าอาบูตินที่มีฤทธิ์ยับยั้งกระบวนการสร้างเม็ดสีเมลานินทุกขั้นตอนบำรุงล้ำลึกถึงเซลล์ผิวชั้นใน ต่อต้านการเกิดสิวด้วยประสิทธิภาพของ Tricosan และ Essential Tea Tree Oil ให้ผิวคุณขาวกระจ่างใส เปล่งประกายได้ถึงขีดสุด

"99.5% ของผู้ใช้รู้สึกว่า จุดด่างดำแลดูจางลง รูขุมขนเล็กกระชับ ปรับสีผิวกระจ่างใสใน 14 วัน"  • ขาวใส ลดจุดด่างดำ ปรับสีผิวให้สม่ำเสมอ 
  • กระชับรูขุมขน พร้อมควบคุมความมัน
  • ป้องกันการเกิดสิวเสี้ยนขาว และดำ
  • Whitening Lock  ป้องกันผิวที่ขาวขึ้นแล้วไม่ให้กลับมาดำคล้ำอีก
  • ลดการเกิดฝ้ากระ และเม็ดสีผิวดำคล้ำอย่างเห็นผล
  • ผ่านการวิจัยโดยแพทย์ผิวหนังจากเกาหลี
Cathy Doll L-Glutathione Serum
รหัส 2010503600012
ขนาด 5 ml
ราคา 259 บาท

วิธีการชำระเงิน 

ไม่มีความคิดเห็น:

แสดงความคิดเห็น