พื้นที่โฆษณา 3
ขนาด 150 X 100 px
iAngelHit@Gmail.com
300บาท/เดือน
พื้นที่โฆษณา 4
ขนาด 150 X 100 px
iAngelHit@Gmail.com
300บาท/เดือน
พื้นที่โฆษณา 5
ขนาด 150 X 100 px
iAngelHit@Gmail.com
300บาท/เดือน

Angel Hit ทักทายเพื่อนๆ

ของแท้ ขายปลีก-ส่ง ได้ของแน่นอน ถูก สวย เร็ว ที่นี่ค่ะ..

สวัสดีเพื่อนๆที่เข้ามาเยี่ยมชม Blog ของ Angel Hit แห่งนี้ค่ะ

เนื่องจากเราไม่มีระบบตระกร้าใส่ของเหมือนเว็บขายของทั่วไป แต่เพื่อนๆสามารถส่งข้อความสั่งซื้อสินค้าได้ทาง ช่องแสดงความคิดเห็นในแต่ละหน้าของสินค้าที่ต้องการ หรือ ดูที่เมนู วิธีการชำระเงิน ด้านบนได้เลยนะคะ
เมื่อเราได้รับคำสั่งซื้อมาแล้ว เราจะทำการติดต่อกลับให้เร็วที่สุด และเมื่อมีการโอนเงินผ่านบัญชีมาแล้ว เราจะทำการจัดส่งและแจ้งสถานะการจัดส่งให้ทราบ รวมทั้งจะแจ้งหมายเลขพัสดุ หรือ EMS ให้เพื่อนๆทราบทันทีเมื่อสินค้าได้ส่งไปแล้ว เพื่อเพื่อนๆจะได้ตรวจสอบความเคลื่อนไหวของสินค้าว่าถึงไหนแล้ว ปกติสินค้าเราจะส่ง EMS ให้ฟรีทุกรายการ(ยกเว้นใครใจดีช่วยออกส่วนนี้ให้ก็ได้ค่ะ..อิอิ)

ยินดี แลกลิ้งค์

Angel Hit ยินดีอย่างยิ่ง สำหรับเพื่อนที่ต้องการแลกลิ้งค์กับเรา โดยเพื่อนๆเข้าไปดูรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่เมนู แลก LINK ด้านบน
เมื่อทางเราตรวจสอบแล้วว่าพบลิ้งค์ของเราที่เพื่อนๆได้ติดให้แล้ว และสามารถคลิกกลับมาหาเว็บบล็อกของเราได้ ทางเราจะติดลิ้งค์ของเพื่อนๆเพื่อเป็นการแลกเปลี่ยน และจะแจ้งให้ทราบทันทีค่ะ

Handmade

กระเป๋า A4 กระเป๋าผ้าลดโลกร้อนสุดสวย ดีไซน์เก๋ สุดเท่ห์ ใช้ได้ทุกเพศทุกวัย จะใส่หนังสือไปติวเข้ม หรือใส่เครื่องสำอางไปเที่ยวก็ได้

ลักษณะ เป็นกระเป๋าผ้าขนาด A4 สามารถใส่กระดาษ A4 ได้ มี 3 ช่องคือ ช่องใหญ่ ช่องด้านหน้า และช่องด้านใน มีความแข็งแรงทนทาน เพราะใช้ผ้าเนื้อหนานุ่ม บรรจงเย็บตะเข็บอย่างดี เหมาะกับการใช้งานทุกรูปแบบ ขายดีมากค่ะ งาน Handmade

ขนาด A4
ราคา 350 บาท ทุกใบค่ะ
ส่ง EMS ให้ฟรีนะคะ

แบบที่ 1
แบบที่ 2
แบบที่ 3
แบบที่ 4
แบบที่ 5
แบบที่ 6
แบบที่ 7
แบบที่ 8 (ของหมด)
แบบที่ 9กระเป๋าผ้าสะพายน้อย น่ารัก กระทัดรัด เบาสบาย สำหรับทุกเพศทุกวัย ทั้งเด็กและผู้ใหญ่ เหมาะมากกับการใส่ตลับแป้งพับ เครื่องสำอาง เครื่องคิดเลข ยาประจำตัว เงินทอน หรือสิ่งของที่ต้องการความสะดวกในการหยิบจับง่าย เช่น เครื่องเขียน กุญแจ เป็นต้น

ลักษณะ : เป็นกระเป๋าผ้า ขนาดเล็ก สายยาวพอดีเอว บรรจงเย็บตะเข็บอย่างดี แข็งแรงทนทาน เพราะทำจากผ้าหนานุ่มอย่างดี เหมาะกับการใช้งานทุกประเภท มีทั้งแบบมีซิป และไม่มีซิป ปิดเปิดง่าย มีหลายสไตย์ให้เลือก

ราคา 250 บาท
พิเศษ 180 บาท
ส่ง EMS ให้ฟรีนะคะ

แบบที่ 1(ของหมด)
แบบที่ 2 (ของหมด)
แบบที่ 3 (ของหมด)
แบบที่ 4 (ของหมด)
แบบที่ 5
แบบที่ 6

ไม่มีความคิดเห็น:

แสดงความคิดเห็น