พื้นที่โฆษณา 3
ขนาด 150 X 100 px
iAngelHit@Gmail.com
300บาท/เดือน
พื้นที่โฆษณา 4
ขนาด 150 X 100 px
iAngelHit@Gmail.com
300บาท/เดือน
พื้นที่โฆษณา 5
ขนาด 150 X 100 px
iAngelHit@Gmail.com
300บาท/เดือน

Angel Hit ทักทายเพื่อนๆ

ของแท้ ขายปลีก-ส่ง ได้ของแน่นอน ถูก สวย เร็ว ที่นี่ค่ะ..

สวัสดีเพื่อนๆที่เข้ามาเยี่ยมชม Blog ของ Angel Hit แห่งนี้ค่ะ

เนื่องจากเราไม่มีระบบตระกร้าใส่ของเหมือนเว็บขายของทั่วไป แต่เพื่อนๆสามารถส่งข้อความสั่งซื้อสินค้าได้ทาง ช่องแสดงความคิดเห็นในแต่ละหน้าของสินค้าที่ต้องการ หรือ ดูที่เมนู วิธีการชำระเงิน ด้านบนได้เลยนะคะ
เมื่อเราได้รับคำสั่งซื้อมาแล้ว เราจะทำการติดต่อกลับให้เร็วที่สุด และเมื่อมีการโอนเงินผ่านบัญชีมาแล้ว เราจะทำการจัดส่งและแจ้งสถานะการจัดส่งให้ทราบ รวมทั้งจะแจ้งหมายเลขพัสดุ หรือ EMS ให้เพื่อนๆทราบทันทีเมื่อสินค้าได้ส่งไปแล้ว เพื่อเพื่อนๆจะได้ตรวจสอบความเคลื่อนไหวของสินค้าว่าถึงไหนแล้ว ปกติสินค้าเราจะส่ง EMS ให้ฟรีทุกรายการ(ยกเว้นใครใจดีช่วยออกส่วนนี้ให้ก็ได้ค่ะ..อิอิ)

ยินดี แลกลิ้งค์

Angel Hit ยินดีอย่างยิ่ง สำหรับเพื่อนที่ต้องการแลกลิ้งค์กับเรา โดยเพื่อนๆเข้าไปดูรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่เมนู แลก LINK ด้านบน
เมื่อทางเราตรวจสอบแล้วว่าพบลิ้งค์ของเราที่เพื่อนๆได้ติดให้แล้ว และสามารถคลิกกลับมาหาเว็บบล็อกของเราได้ ทางเราจะติดลิ้งค์ของเพื่อนๆเพื่อเป็นการแลกเปลี่ยน และจะแจ้งให้ทราบทันทีค่ะ

ห้องชวนคุย

     ช่วงนี้ กระแสเกาหลีมาแรงมาก ยิ่งปีนี้ปีทอง 2012 ใครๆก็ต้องยอมรับกับผลิตภัณฑ์ที่มีคุณภาพต่างๆของเกาหลี ไม่ว่าจะเป็น ศิลปิน-นักร้อง เพลง รถยนต์ อาหาร เสื้อผ้า สถานที่ท่องเที่ยว รวมทั้ง เครื่องสำอางค์ พูดถึงเครื่องสำอางค์ ต้องพูดถึงวิธีการใช้ด้วย เพราะถ้าใช้เครื่องสำอางค์จากเกาหลี แต่ใช้แบบไทย หรือญี่ปุ่นก็คงจะไม่เหมือนเกาหลีแน่ๆ วันนี้ Angel Hit ขอชวนเพื่อนๆที่แวะเข้ามาได้แบ่งปันประสบการณ์ และวิธีการในการแปลงร่างให้เป็นเกาหลีโดยไม่ต้องพึ่งศัลยกรรมมีดหมอ (ไม่ต้องเจ็บ..)

ไม่มีความคิดเห็น:

แสดงความคิดเห็น