พื้นที่โฆษณา 3
ขนาด 150 X 100 px
iAngelHit@Gmail.com
300บาท/เดือน
พื้นที่โฆษณา 4
ขนาด 150 X 100 px
iAngelHit@Gmail.com
300บาท/เดือน
พื้นที่โฆษณา 5
ขนาด 150 X 100 px
iAngelHit@Gmail.com
300บาท/เดือน

Angel Hit ทักทายเพื่อนๆ

ของแท้ ขายปลีก-ส่ง ได้ของแน่นอน ถูก สวย เร็ว ที่นี่ค่ะ..

สวัสดีเพื่อนๆที่เข้ามาเยี่ยมชม Blog ของ Angel Hit แห่งนี้ค่ะ

เนื่องจากเราไม่มีระบบตระกร้าใส่ของเหมือนเว็บขายของทั่วไป แต่เพื่อนๆสามารถส่งข้อความสั่งซื้อสินค้าได้ทาง ช่องแสดงความคิดเห็นในแต่ละหน้าของสินค้าที่ต้องการ หรือ ดูที่เมนู วิธีการชำระเงิน ด้านบนได้เลยนะคะ
เมื่อเราได้รับคำสั่งซื้อมาแล้ว เราจะทำการติดต่อกลับให้เร็วที่สุด และเมื่อมีการโอนเงินผ่านบัญชีมาแล้ว เราจะทำการจัดส่งและแจ้งสถานะการจัดส่งให้ทราบ รวมทั้งจะแจ้งหมายเลขพัสดุ หรือ EMS ให้เพื่อนๆทราบทันทีเมื่อสินค้าได้ส่งไปแล้ว เพื่อเพื่อนๆจะได้ตรวจสอบความเคลื่อนไหวของสินค้าว่าถึงไหนแล้ว ปกติสินค้าเราจะส่ง EMS ให้ฟรีทุกรายการ(ยกเว้นใครใจดีช่วยออกส่วนนี้ให้ก็ได้ค่ะ..อิอิ)

ยินดี แลกลิ้งค์

Angel Hit ยินดีอย่างยิ่ง สำหรับเพื่อนที่ต้องการแลกลิ้งค์กับเรา โดยเพื่อนๆเข้าไปดูรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่เมนู แลก LINK ด้านบน
เมื่อทางเราตรวจสอบแล้วว่าพบลิ้งค์ของเราที่เพื่อนๆได้ติดให้แล้ว และสามารถคลิกกลับมาหาเว็บบล็อกของเราได้ ทางเราจะติดลิ้งค์ของเพื่อนๆเพื่อเป็นการแลกเปลี่ยน และจะแจ้งให้ทราบทันทีค่ะ

วันพฤหัสบดีที่ 23 สิงหาคม พ.ศ. 2555

ชุดราชินีหิมะ Zamian

หน้าขาว สวย กว่าใคร ต้องชุดนี้เลยค่ะ..

ชุดฟื้นฟูสภาพผิว บทพิสูจน์.. ผิวกระจ่างใสราวหิมะสะท้อนแสงแดด กับชุดทับทิมแดงจาก Zamian

โปรแกรม 28 วัน เพื่อผิวกระจ่างใสถึงขีดสุด
- ก่อนใช้ เซลล์ผิวไม่เต็ม เม็ดสีไม่สม่ำเสมอ
- หลังใช้ไป 10 วัน เซลล์ผิวเริ่มแตกตัว
- หลังใช้ไป 20 วัน เซลล์ผิวกระชับ เม็ดสีผิวขาวผลิตมากขึ้น
- หลังใช้ไป 28 วัน เม็ดสีผิวขาวเกิดขึ้นทั่วบริเวณร่างแหเซลล์ผิวขาวสมบูรณ์แบบ

กับชุดบำรุงผิว 4 ชิ้น ประกอบด้วย
  1. เจลล้างหน้า 120 g. ทำความสะอาดผิวหน้าอย่างล้ำลึก ผลัดเซลล์ผิวเก่า ให้หลุดลอกออกไป พร้อมปรับผิวหน้าให้กระจ่างใส ริ้วรอยก่อนวัยสิวเสี้ยน รอยแผลเป็นจากผิวหายไป
  2. โทนเนอร์ 150 ml. ปรับสภาพ รักษาสมดุลให้ผิวหน้า เพิ่มประสิทธิภาพของครีมบำรุงให้ซึมซาบสู่ผิวง่ายขึ้น ให้คุณรู้สึกได้ถึงความสะอาดที่ล้ำลึกยิ่งขึ้น ทำให้ผิวรู้สึกสบาย รอรับการบำรุงในขั้นตอนต่อไป
  3. เอสเซนต์ 30 ml. จะแทรกซึมเข้าสู่เซลล์ผิวชั้นใน ให้ผิวของคุณได้รับการบำรุงถึงขีดสุดช่วยกระชับผิวหน้าให้แข็งแรงริ้วริยดูตื้นขึ้น รูขุมขนแคบลง ผิวหน้ากระจ่างใส จนคนรอบข้างสังเกตได้
  4. ครีมบำรุงหน้า 50 g. สุดท้าย ด้วยวิตามินหลายชนิด ช่วยปลอบประโลมผิวที่แลดูอ่อนล้าริ้วรอยแห่งวัย ความหย่อนคล้อยสีผิวไม่สม่ำเสมอ ให้กลับแลดูมีชีวิตชีวา เปล่งประกายกระจ่างใส ให้ผิวคุณได้รับการบำรุงอย่างเต็มที่

ชุดฟื้นฟูสภาพผิว Zamian (รวม 4 ชิ้น)
รหัส 2010800300012
ราคา 2,250 บาท
พิเศษ 1,700 บาท
ไม่มีความคิดเห็น:

แสดงความคิดเห็น