พื้นที่โฆษณา 3
ขนาด 150 X 100 px
iAngelHit@Gmail.com
300บาท/เดือน
พื้นที่โฆษณา 4
ขนาด 150 X 100 px
iAngelHit@Gmail.com
300บาท/เดือน
พื้นที่โฆษณา 5
ขนาด 150 X 100 px
iAngelHit@Gmail.com
300บาท/เดือน

Angel Hit ทักทายเพื่อนๆ

ของแท้ ขายปลีก-ส่ง ได้ของแน่นอน ถูก สวย เร็ว ที่นี่ค่ะ..

สวัสดีเพื่อนๆที่เข้ามาเยี่ยมชม Blog ของ Angel Hit แห่งนี้ค่ะ

เนื่องจากเราไม่มีระบบตระกร้าใส่ของเหมือนเว็บขายของทั่วไป แต่เพื่อนๆสามารถส่งข้อความสั่งซื้อสินค้าได้ทาง ช่องแสดงความคิดเห็นในแต่ละหน้าของสินค้าที่ต้องการ หรือ ดูที่เมนู วิธีการชำระเงิน ด้านบนได้เลยนะคะ
เมื่อเราได้รับคำสั่งซื้อมาแล้ว เราจะทำการติดต่อกลับให้เร็วที่สุด และเมื่อมีการโอนเงินผ่านบัญชีมาแล้ว เราจะทำการจัดส่งและแจ้งสถานะการจัดส่งให้ทราบ รวมทั้งจะแจ้งหมายเลขพัสดุ หรือ EMS ให้เพื่อนๆทราบทันทีเมื่อสินค้าได้ส่งไปแล้ว เพื่อเพื่อนๆจะได้ตรวจสอบความเคลื่อนไหวของสินค้าว่าถึงไหนแล้ว ปกติสินค้าเราจะส่ง EMS ให้ฟรีทุกรายการ(ยกเว้นใครใจดีช่วยออกส่วนนี้ให้ก็ได้ค่ะ..อิอิ)

ยินดี แลกลิ้งค์

Angel Hit ยินดีอย่างยิ่ง สำหรับเพื่อนที่ต้องการแลกลิ้งค์กับเรา โดยเพื่อนๆเข้าไปดูรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่เมนู แลก LINK ด้านบน
เมื่อทางเราตรวจสอบแล้วว่าพบลิ้งค์ของเราที่เพื่อนๆได้ติดให้แล้ว และสามารถคลิกกลับมาหาเว็บบล็อกของเราได้ ทางเราจะติดลิ้งค์ของเพื่อนๆเพื่อเป็นการแลกเปลี่ยน และจะแจ้งให้ทราบทันทีค่ะ

วันพุธที่ 15 สิงหาคม พ.ศ. 2555

Cathy Doll สบู่ล้างหน้ารูปไข่ สูตรถ่านหิน+กลูต้า

สินค้าขายดี(มั๊กมากกกก)

มาล้างหน้าแบบธรรมดา ที่ไม่ธรรมดากันเถอะค่ะ..

Hand Made Soap สูตรใหม่!! สบู่ไข่อันโด่งดังจาก Cathy Doll ที่พัฒนามาเป็นพิเศษ โดย Dr.Han Professor ด้าน Demartology อันโด่งดังในเกาหลี เพื่อสาวๆที่มีปัญหารูมขุมขนกว้างโดยเฉพาะ ด้วยฟองครีมหนานุ่มและส่วนผสมคุณภาพเยี่ยมมาเปลี่ยนการล้างหน้า แบบธรรมดาให้ไม่ธรรมดากันเถอะค่ะ!!

STEP1:OIL-CONTROL & ANTI-ACNE 
สบู่ไข่ สูตรถ่านหิน(สีดำ) : ขจัดสิ่งสกปรกตกค้างบนใบหน้า Detox ผิวหน้ากระชับรูขุมขนที่กว้างให้เล็กลง ลดความมันบนใบหน้าได้เป็นอย่างดี เปลี่ยนผิวหน้าให้กระชับ สะอาดหมดจด คืนความสมดุลผิวหน้าพร้อมสำหรับการบำรุงขั้นต่อไปแล้วค่ะ

STEP2:WHITENING
สบู่ไข่สูตร กลูต้า(สีชมพู) : ปรับผิวขาวกระจ่างใสขึ้นอย่างชัดเจน คืนความเปล่งปลั่งให้ผิวหน้าอย่างเห็นได้ชัด พร้อมปรับส่วนผสมใหม่ เพิ่ม Gluta เข้มข้นพร้อมวิตามินซี ที่เพิ่มความกระจ่างใส ให้ผิวนุ่มเนียนดุจผิวกำเนิดใหม่ แล้วยังช่วยต่อต้านอนุมูลอิสระอีกด้วยนะคะ


เพียงแค่ 2 Step ง่ายๆก็หน้าสวยแบบเกาหลีได้แบบไม่ยั้ง!

  • ขจัดสิวหัวดำ สิวเสี้ยน 
  • ควบคุมการผลิตน้ำมันของต่อมไขมัน
  • ช่วยซ่อมแซมเซลผิวที่เสื่อมโทรม
  • ลดความมันส่วนเกินที่ทำให้เกิดสิว
มีประสิทธิภาพมากขึ้นถ้าใช้คู่กับ Cathy Doll สบู่ล้างหน้ารูปไข่ สูตรเอ้กไวท์แอนด์เอเอชเอ+เรดเคลย์

Cathy Doll สบู่ล้างหน้ารูปไข่  สูตรกลูต้า+ถ่านหิน
1 กล่องมีสองสี
รหัส 1060101600012

ขนาด 60x2 กรัม
ราคา 395 บาท
พิเศษราคา 300 บาท
วิธีการชำระเงิน 

ไม่มีความคิดเห็น:

แสดงความคิดเห็น